Dự án Hưng Thịnh Land

Đất nền Hưng Thịnh

Nhà phố Biệt thự Hưng Thịnh

Golden bay Hưng Thịnh

Căn hộ Hưng Thịnh
Bất động sản Hưng Thịnh Land
Phong thủy

Batdongsanhungthinhland.com.vn trang chuyên cập nhật tin tức truyền thông nội bộ Hưng Thịnh Corp cũng như cập nhật xu hướng đầu tư bất động sản, thông tin cơ sở hạ tầng mới nhất. Liên hệ: 0909121007

Trong thời buổi bất động sản "nhiễu nhương", các chủ đầu tư "loạn đả", các sàn môi giới "làm xiếc", chọn mua một chung cư là điều khá khó khăn. Sau đây là một số kinh nghiệm xương máu:
Lượt xem : 766 » Xem thêm
Phong thuỷ học cho rằng, khi mua nhà ở chung cư, ngoài việc chọn hình thế ngôi nhà có dấu hiệu cát, còn nên chọn tầng lầu hợp với tuổi (theo Địa chi) của gia chủ.
Lượt xem : 704 » Xem thêm
Những vấn đề phong thủy cần lưu ý khi chọn mua căn hộ chung cư Trước khi xuống tiền quyết định lựa chọn mua một căn hộ chung cư để ở thì yếu tố đầu tiên mà người mua nhà luôn quan tâm, để ý đầu tiên chính là vị trí có tốt không? Phong thủy như thế nào? Bởi họ quan niệm rằng: phong thủy có thịnh vượng thì đường tài lộc mới rộng mở.
Lượt xem : 813 » Xem thêm
Nếu nhà bị bí sinh khí cần phải khắc phục ngay vì không có sinh khí cũng như không có sức sống. Những ngôi nhà như vậy sẽ phạm sát khí không tốt.
Lượt xem : 699 » Xem thêm
Theo kinh nghiệm phong thủy, việc chọn hướng nhà theo phong thủy truyền thống không phụ thuộc vào bạn là Đông mệnh hay Tây mệnh mà phụ thuộc vào phương hướng (phương vị) chúng ta chọn có vượng khí hay không!
Lượt xem : 2104 » Xem thêm
Làm thế nào để tránh rủi ro khi đặt cọc mua nhà đất?
Lượt xem : 592 » Xem thêm
Copyright © 2018 Công ty Cổ phần Tập Đoàn Hưng Thịnh. All rights reserved | Một thành viên của Tập đoàn Hưng Thịnh | Chính sách bảo mật thông tin